BÀN GIAO CHUNG CƯ NHÀ Ở XÃ HỘI CT2 - CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT HẢI DƯƠNG

Ngày 14-15/09/2019. Công ty CPĐT Thành Đô tổ chức " LỄ BÀN GIAO CĂN HỘ CT2 TUỆ TĨNH "

Tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa trung tâm thành phố. Nơi giao thương của nhiều tuyến đờng huyết mạch như: Ngô Quyền, Tuệ Tĩnh kéo dài, Mai Hắc Đế...

Tòa chung cư nhà ở xã hội CT2 Tuệ Tĩnh là tổ ấm hoàn hảo, là mảnh ghép quan trọng với hệ thống đồng bộ giữa hạ tầng kĩ thuật và hạ tầng xã hội. Hai tòa chung cư được bao quanh bởi nhiều dịch vụ tuyệt vời của khu đô thị mới Tuệ Tĩnh như: Trường học, Bệnh viện, Sân tập Golf, và quần thể khu thể dục thể thao...mang đến cho bạn một không gian xanh, một cuộc sống trong lành, thoải mái và an toàn cho gia đình bạn

Được xây dựng từ Quý 1 năm 2018. Đến nay, công trình Chung cư CT2 Tuệ Tĩnh do công ty CPĐT Thành Đô làm chủ đầu tư đã cơ bản hoàn thành phần hoàn thiện. Công ty đã gửi thông báo mời khách hàng đến nhận bàn giao chìa khóa căn hộ vào ngày 14-15/09/2019.

 Chung cư CT2 được đánh giá là một tòa nhà có kiến trúc đẹp, cảnh quan đô thị hiện đại với các dịch vụ sinh hoạt của khu nhà và khu vực rất thuận lợi. 

Công trình được đưa vào sử dụng khi hạ tầng cơ sở chung của toàn Dự án đã được hoàn chỉnh nên tạo rất nhiều thuận lợi cho sinh hoạt của toàn khu nhà.

Một số hình ảnh của tòa Chung cư CT2 đã và đang hoàn thiện:

 

Mọi tiện ích sinh hoạt như thang máy, đường điện, nước,..v.v..đều đã được hoàn thiện. Số phòng đã được gắn để chuẩn bị Bàn giao. Bên trong tòa được thiết kế rất sang trọng, lịch sự. Chung cư CT2 Tuệ Tĩnh hứa hẹn tạo nên cuộc cách mạng đầu tiên trong lĩnh vực thiết kế, phục vụ và đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình.

Theo CPĐT Thành Đô

 

 

Tin tức tiêu điểm :

Thời gian: 8h30 -> 17h30, Thứ 2 -> thứ 7.

Scroll