Chào mừng Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Thành Đông

Chào mừng Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thành Đông

(22/12/2008 - 22/12/2018).

Thành Đông - cái tên bắt nguồn từ tên ngôi thành trấn giữ xứ Đông thời Nguyễn, tọa lạc tại tỉnh Hải Dương. Cho đến nay, mặc dù đã trải qua hơn 200 năm, chỉ còn lại một vài di tích nhỏ nhưng ngôi thành vẫn để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng những người dân xứ Đông. Cái tên Thành Đông không chỉ là mang ý nghĩa một công trình kiến trúc đơn thuần mà còn thể hiện sự trường tồn với thời gian, ghi đậm dấu ấn trong lịch sử và trong tâm trí của mỗi người dân.

chào mừng 20 năm thành lập thành đông

Công ty TNHH Thành Đông, tiền thân của Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thành Đông được thành lập từ năm1998. Thời gian đầu, công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm may mặc. Cho đến năm 2004, Công ty chuyển đổi mô hình từ công ty TNHH sang Công ty cổ phần, đồng thời chuyển hướng sang lĩnh vực đầu tư và xây dựng dân dụng, đây là một bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển của công ty, nhằm mục tiêu đưa cái tên Thành Đông đến với cộng đồng trong nước và quốc tế.

Với thông điệp chủ đạo “ Cộng đồng thịnh vượng ”, Thành Đông luôn hướng đến sự hoàn hảo về chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình bằng sự sáng tạo không ngừng và chuyên nghiệp hóa cao để mang đến thật nhiều công trình tâm huyết cho xã hội.

Sau 20 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty CPĐT Bất động sản Thành Đông ngày hôm nay đã dần khẳng định được vị thế vững chắc trong lĩnh vực đầu tư xây dựng. Từ những bước đi đầu tiên là nhà thầu thi công, Thành Đông hiện tại là chủ đầu tư nhiều dự án khu đô thị mới có quy mô lớn. Cán bộ lãnh đạo của Thành Đông đã có những đóng góp quan trọng vào các công trình hạ tầng kỹ thuật của Thủ đô và một số tỉnh thành cả nước. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, những nhà kinh tế có phẩm chất tốt, giàu năng lực, kinh nghiệm, sáng tạo và tận tâm, Thành Đông luôn cố gắng hết sức để tạo nên những sản phẩm xây dựng hoàn thiện với chất lượng tốt nhất, những công trình kiến trúc độc đáo và thiết thực nhất.

Trong số những dự án do Công ty Thành Đông làm chủ đầu tư, có những dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Tiêu biểu phải kể đến công trình Khu đô thị du lịch biển Bình Sơn, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận với quy mô 25ha, trong đó khu Công viên biển quy mô 19,77ha đã được bàn giao đưa vào sử dụng từ cuối năm 2014. Đây là công trình tiêu biểu tạo điểm nhấn, góp phần làm thay đổi diện mạo cảnh quan kiến trúc đô thị của thành phố Phan Rang - Tháp Chàm. Không thể không nhắc đến hai công trình giao thông quan trọng của tỉnh Hải Dương do Công ty Thành Đông thực hiện đã được xây dựng hoàn thành đó là: Tuyến đường Tuệ Tĩnh kéo dài, kết nối lõi trung tâm thành phố Hải Dương với khu vực phía Tây, đã được đưa vào sử dụng từ tháng 01 năm 2015. Tuyến đường 62m kéo dài là một trong những tuyến đường kết nối giao thông đối ngoại quan trọng của thành phố Hải Dương với đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã được bàn giao đưa vào sử dụng cuối năm 2018. Hai bên tuyến đường đang dần hình thành nên một khu đô thị văn minh, hiện đại - Khu đô thị mới phía Nam Thành phố Hải Dương. Được ví như cửa ngõ mới của tỉnh Hải Dương, Khu đô thị mới phía Nam thành phố Hải Dương khi được đầu tư hoàn thiện sẽ trở thành không gian sống đáng mơ ước đối với mỗi người dân. Không chỉ mang đến môi trường sống trong lành với hệ thống cây xanh, công viên, hồ điều hòa, Thành Đông còn hướng tới cung cấp các dịch vụ tiện ích đảm bảo cho người dân có một cuộc sống văn minh, đầy đủ nhất bằng việc đầu tư các công trình hạ tầng xã hội thiết yếu như thể thao, giáo dục, y tế, văn hóa…

Văn phòng Thành Đông

Trong năm 2018, Thành Đông cũng đã chính thức được chọn là nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu đô thị mới phía Đông thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Dự án có quy mô 26,7ha. Với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội được đầu tư đồng bộ, dự án được kỳ vọng sẽ mang tới cho mảnh đất Địa linh nhân kiệt này một hơi thở mới, một diện mạo mới, góp phần đưa thị xã Chí Linh thành đô thị loại II trong tương lai.

Cũng trong năm vừa qua, công trình Trường mầm non Thành Đông đã chính thức được khánh thành và được Ủy ban nhân dân quận Nam Từ Liêm cấp phép thành lập. Với quy mô 15 lớp học cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Được xây dựng theo mô hình trường mầm non chất lượng cao kết hợp với đội ngũ giáo viên tâm huyết và có chuyên môn, trong tương lai Trường mầm non Thành Đông hi vọng sẽ trở thành một cơ sở uy tín trong hệ thống giáo dục của Thủ đô.

Giai đoạn tiếp theo, Thành Đông sẽ tiếp tục mở rộng quy mô và chức năng, đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ bằng cách liên kết, liên doanh với các đối tác uy tín trong nước và nước ngoài ở nhiều lĩnh vực như đầu tư bất động sản, phát triển khu trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng cho thuê, đầu tư và xây dựng hệ thống siêu thị, khu du lịch nghỉ dưỡng; kinh doanh khai thác và các dịch vụ về địa ốc; mở rộng ngành nghề kinh doanh sang lĩnh vực dịch vụ Thể thao, Giáo dục, và Y tế với khẩu hiệu “ Tận tâm - Sáng tạo - Chuyên nghiệp - Chu đáo ” .

Tin tức tiêu điểm :

Thời gian: 8h30 -> 17h30, Thứ 2 -> thứ 7.

Scroll