Chi nhánh công ty CPĐT BĐS Thành Đông tổ chức mít tinh gặp mặt chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ

Ngày 8/3/2019. Chi nhánh Công ty CPĐT BĐS Thành Đông tổ chức mít tinh gặp mặt chúc mừng 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ

Có mặt tại buổi mít tinh gồm có Ban Lãnh đạo công ty, Chi nhánh, các công ty thành viên, CBNV nam và đặc biệt là toàn thể CBNV nữ trong công ty.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa mang tính thường niên của Công ty nhằm để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò và sự đóng góp của những người phụ nữ đối với công ty nói riêng, gia đình và xã hội nói chung

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Ông Văn Hữu Hòa - Phó Tổng Giám đốc-Giám đốc Chi nhánh công ty tại Hải Dương phát biểu chúc mừng các nữ cán bộ dồi dào sức khỏe để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng phát triển của công ty, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và hạnh phúc trong cuộc sống. Ông Văn Hữu Hòa cung các Lãnh đạo công ty thành viên, Chi nhánh đã trao bó hoa tươi thắm tới chị em phụ nữ.

Đại diện chị em công ty, Bà Nguyễn Thị Hải Hậu - Phó Giám đốc Chi nhánh Công ty CPĐT Thành Đô tại Hải Dương đã gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm và chúc mừng chị em. Qua đó chị em phụ nữ trong công ty hứa sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ công việc và đóng góp xây dựng công ty tốt hơn nữa./.

Một số hình ảnh trong buổi Mít tinh gặp gỡ chúc mừng kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2019

Theo BĐS Thành Đông

 

 

Tin tức tiêu điểm :

Thời gian: 8h30 -> 17h30, Thứ 2 -> thứ 7.

Scroll