Công ty CP Đầu tư Bất động sản Thành Đông tổ chức thành công Dạ tiệc Tất niên năm 2018

Tối ngày 31/01/2019, tại VP công ty (HN), Công ty Thành Đông đã tổ chức thành công chương trình Dạ tiệc Tất niên “Year End Party 2018” với chủ đề “Cộng Đồng Thịnh Vượng”.

Tối ngày 31/01/2019, tại VP công ty (HN), Công ty Thành Đông đã tổ chức thành công chương trình Dạ tiệc Tất niên “Year End Party 2018” với chủ đề “Cộng Đồng Thịnh Vượng”. Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào đón mùa xuân về, đêm tiệc hân hoan chào đón sự tham gia của Ban lãnh đạo Thành Đông cùng tập thể CBNV Văn phòng Hà Nội, CN Hải Dương tụ họp về đây để cùng sẽ chia những thành công đã đạt được trong năm vừa qua.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Cường – Chủ tịch HĐQT - TGĐ công ty nhấn mạnh: “Những kết quả tốt đẹp, niềm vui, thành công của Thành Đông hôm nay không thể trọn vẹn và đầy ý nghĩa nếu thiếu sự đóng góp của từng cá nhân, tập thể cùng BLĐ công ty chúng ta trong suốt quá trình chinh phục mọi thử thách cho đến ngày hôm nay. Thay mặt BGĐ Công ty, Tôi trân trọng cảm ơn sự nỗ lực cố gắng hết sức mình vì công ty cũng như tinh thần làm việc, thái độ ý thức trách nhiệm vì sự phát triển Công ty của toàn thể CBNV”.

 nguyễn văn cường phát biểu

Ông Nguyễn Văn Cường - TGĐ Công ty phát biểu tại buổi lễ.

Điểm nhấn của Dạ tiệc Tất niên năm 2018 là các tiết mục văn nghệ do chính CBNV Thành Đông trình diễn. Nét mộc mạc, sự chỉnh chu và ý nghĩa của các tiết mục văn nghệ nội bộ đã tạo nên bầu không khí ấm cúng, thân tình và đầy cảm xúc cho buổi Dạ tiệc cuối năm.

tập thể công ty biểu diễn

Bài hát "Ngày xuân long phụng sum vầy" do tập thể công ty thể hiện.

Tập thể giáo viên trường mầm non Thành Đông biểu diễn

các lãnh đạo rót rượu khai tiệc

Các lãnh đạo của Tổng Công ty rót rượu khai tiệc

đuổi hình bắt chữ

Một thành viên Công ty trả lời trong mini-game "Đuổi hình bắt chữ"

trò chơi bịt mắt hái hoa

Trò chơi "Vào vườn bắt chim"

Bài ca Thành Đông được thể hiện bởi TGĐ và chi nhánh Hải Dương.

Đêm tiệc Tất niên khép lại trong niềm hân hoan của tất cả anh chị em Thành Đông. Khởi đầu chặng đường năm 2019 với nhiều niềm vui và khí thế, chắc chắn Thành Đông sẽ gặt hái thật nhiều thành công vang dội trong năm mới.

Tin tức tiêu điểm :

Thời gian: 8h30 -> 17h30, Thứ 2 -> thứ 7.

Scroll