CÔNG TY CPĐT BĐS THÀNH ĐÔNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH " TẾT TRUNG THU " VỚI NỘI DUNG " VUI HỘI TRĂNG RẰM, ẤM TÌNH ĐOÀN VIÊN "

Nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Công ty CPĐT BĐS THÀNH ĐÔNG đến thế hệ thiếu niên, nhi đồng là con CBCNV công ty. Ngày 14/08/2019 ÂL, Công ty CPĐT BĐS THÀNH ĐÔNG đã tổ chức chương trình “Tết Trung Thu ” 2019 với nội dung " Vui hội Trăng Rằm, Ấm tình Đoàn viên ".

 

Theo truyền thống hàng năm, cùng hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, bước vào năm học mới 2019 – 2020. Với mong muốn đem đến cho các cháu có một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui, rộn ràng tiếng cười và đầy ắp tình yêu thương, Công ty CPĐT BĐS Thành Đông tổ chức đêm hội với nhiều trò chơi như ảo thuật, trò chơi có thưởng, múa lân sư rồng, hoạt cảnh trung thu, các bài múa của các cháu là con CBNV công ty, bốc thăm trúng thưởng, phá cỗ trăng rằm. 

Công ty CPĐT BĐS Thành Đông luôn quan tâm đến con CBNV, đó vừa là động lực để CBNV yên tâm công tác, vừa là trách nhiệm của Công ty hướng đến thế hệ tương lai. Công ty luôn mong muốn các cháu là con của CBNV luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia các hoạt động để trở thành học sinh toàn diện về thể chất lẫn học văn hóa, là mầm non của Đất nước sau này

Sau đây là một số hình ảnh vui Tết Trung Thu 2019 tại công ty CPĐT BĐS Thành Đông

 

 

Nguồn : BĐS THÀNH ĐÔNG

Tin tức tiêu điểm :

Thời gian: 8h30 -> 17h30, Thứ 2 -> thứ 7.

Scroll