Công ty CPĐT Thành Đô tổ chức khánh thành và bàn giao nhà cho các hộ dân

Sau gần 2 năm xây dựng, ngày 14/09/2019, công ty CPĐT Thành Đô tổ chức khánh thành và bàn giao căn hộ cho các hộ dân.

Với sự khác biệt mang phong cách kiến trúc, đồng thời cũng một trong những dự án nổi bật nhất của thành phố Hải Dương hiện nay, công trình nằm trong Khu đô thị mới Tuệ Tĩnh - một Khu đô thị đồng bộ, hiện đại về hạ tầng kĩ thuật và hạ tầng xã hội.  Sự kiện khánh thành CT2 Tuệ Tĩnh là cột mốc đánh dấu hoàn thành “ngôi nhà mơ ước” của cộng đồng dân cư, mang tới tổ ấm cho mọi gia đình.

Trong không khí long trọng, buổi khánh thành và bàn giao đã diễn ra với sự tham gia của ban lãnh đạo công ty CPĐT Thành Đô cùng các đối tác, khách hàng. Đây được xem cột mốc quan trọng trong quá trình thi công hoàn thiện dự án căn hộ CT2 Tuệ Tĩnh, khẳng định nỗ lực và năng lực phát triển dự án chuyên nghiệp của chủ đầu tư. Ban lãnh đạo công ty CPĐT Thành Đô cũng gửi lời tri ân những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ nhân viên giám sát và thi công để công trình hoàn thành đúng thời hạn.

Tại buổi lễ bàn giao, khách hàng lựa chọn và sở hữu căn hộ CT2  đã có những đánh giá cao việc chủ đầu tư bàn giao nhà đúng thời gian, kế hoạch. Ngoài ra chất lượng thi công như tường, trần thạch cao, cửa gỗ, hệ thống thang máy hiện đại... và đặc biệt là hệ thống an toàn như " Phòng cháy chữa cháy tự động, camera giám sát an ninh,  " toàn bộ khu vực trong và ngoài tòa CT2 cũng tạo yên tâm cho khách hàng khi dọn về ở.  Khu phức hợp xung quanh Tòa CT2 bao gồm trường học, sân bóng, sân golf, bênh viện,....cũng tạo sự ưng ý cho khách hàng về toàn bộ tiện ích phù hợp với cuộc sống của gia đình.

Ông Nguyễn Quốc Trung - Giám đốc công ty Thành Đô lên phát biểu và bàn giao chìa khóa cho các quý khách hàng

Có rất nhiều khách hàng, phóng viên, nhà báo có mặt tại Lễ Khánh thành và Bàn giao NOXH CT2 Tuệ Tĩnh

Có thể nói, thông qua cột mốc lễ khánh thành vào bàn giao, chủ đầu tư là công ty CPĐT Thành Đô muốn hướng tới thông điệp trong việc hoàn thiện dự án đúng tiến độ, đồng thời cũng chính là lời cam kết cho sự tín nhiệm đối những dự án tiếp theo. Bằng chất lượng và uy tín của mình, chủ đầu tư   cam kết sẽ tiếp tục mang tới những dự án chuẩn mực, đảm bảo chất lượng công trình hoàn hảo, mang lại một không gian sống cao cấp, là một nơi an cư lập nghiệp cho mọi khách hàng.

Cụm NOXH CT1, CT2 nói riêng và khu ĐTM nói chung góp phần rất lớn trong công cuộc đưa thành phố Hải Dương lên Khu Đô thị loại 1 trong năm 2020. Hiện tại, có rất nhiều quý khách hàng đã dọn tới căn hộ, mua sắm, lắp đặt thiết bị sinh hoạt gia đình.

  

Theo CPĐT Thành Đô

 

Tin tức tiêu điểm :

Thời gian: 8h30 -> 17h30, Thứ 2 -> thứ 7.

Scroll