Đêm hội trăng Rằm 2018

Tối ngày 21/09/2018. Chi nhánh Công ty CPĐT BĐS Thành Đông tại Hải Dương phối hợp với Chi nhánh Công ty CPĐT Thành Đô tại Hải Dương và các Công ty thành viên tại Hải Dương tổ chức Tết Trung Thu - 2018 với chủ đề " Đêm hội Trăng Rằm - 2018 " tại Văn phòng Hải Dương.

Hàng năm, cứ mỗi dịp trung thu lại đến, từ các ngõ nghách thôn quê cho tới các thành phố sầm uất trên khắp đất nước, đều nhộn nhịp trong không khí tổ chức và chuẩn bị trung thu. Người lớn thì đi sắm cho các bé những chiếc đèn lồng đỏ rực rỡ, trẻ em thì tưng bừng hát ca chào đón đêm “Phá cỗ cùng chị Hằng Nga”.

Từ khi được thành lập, năm nào cũng vậy, Công ty CPĐT BĐS Thành Đông luôn có phần quà và Tổ chức " Đêm hội Trăng Rằm " cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của CBNV trong Công ty. Đây cũng là dịp thể hiện sự quan tâm của HĐQT, Ban Lãnh đạo Công ty CPĐT BĐS Thành Đông đến đời sống cả vật chất và tinh thần của CBNV trong công ty, tiếp thêm động lực gắn bó, cống hiến xây dựng Công ty phát triển bền vững, tạo sân chơi động viên các cháu Thiếu niên, Nhi đồng là con của CBNV trong Công ty phấn khởi, vui vẻ, chăm ngoan, học giỏi.

Trong " Đêm hội Trăng Rằm - 2018 " do Chi nhánh Công ty CPĐT BĐS Thành Đông tổ chức có rất nhiều chương trình tạo không khí phấn khởi, vui vẻ  như múa Lân, ảo thuật, bài múa bài hát do các Cháu thiếu niên Nhi đồng là con CBNV trong Công ty thể hiện, những câu đố của Chú Cuội, Chị Hằng, những trò chơi dân gian. 

Một số hình ảnh trong " Đêm hội Trăng Rằm - 2018 ":

 

Các Cháu Thiếu niên Nhi đồng tham gia rất hăng hái, vui vẻ

Ông Văn Hữu Hòa-Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Chi nhánh lên phát biểu trong " Đêm hội Trăng Rằm "

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, Ông Văn Hữu Hòa-Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Chi nhánh lên phát biểu và gửi lời chúc tới toàn thể các Cháu Thiếu niên Nhi đồng là con của CBNV công ty. Ông Văn Hữu Hòa có nói : " Các cháu Thiếu niên Nhi đồng là mầm non của Đất nước, muốn các cháu học giỏi, chăm ngoan cần phải tạo cho các cháu được gặp gỡ, giao lưu, và vui chơi thật ý nghĩa.  Gia đình, Nhà trường, cộng đồng và xã hội phải có trách nhiệm trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em ".

Không những CBNV trong công ty, những người dân trong Khu Đô Thị Mới Tuệ Tĩnh cũng bị thu hút bởi Đêm hội Trăng Rằm

Kết thúc chương trình, Ban Lãnh đạo công ty cùng các cháu Thiếu niên Nhi đồng lên rước đèn ông sao và Phá cỗ Ông Trăng

Theo BĐS Thành Đông - 2018

Tin tức tiêu điểm :

Thời gian: 8h30 -> 17h30, Thứ 2 -> thứ 7.

Scroll