Đường 62m kéo dài - Tuyến đường huyết mạch thành phố Hải Dương

Đường 62m kéo dài - Khu đô thị mới Nam Hải Dương. Mở ra cửa ngõ mới của Thành phố Hải Dương, tạo lên một tuyến đường huyết mạch thuận tiện cho giao thương với các Tỉnh thành lân cận, đón nhận những luồng sinh khí mới tạo nên một diện mạo mới cho thành phố Hải Dương.

Công ty CPĐT BĐS Thành Đông đã đầu tư xây dựng tuyến đường 62m kéo dài với 4 làn đường kết nối với đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Tuyến đường đã được bàn giao cho Tỉnh Hải Dương trong năm 2017. Bên cạnh đó việc xuất hiện của khu ĐTM phía Nam thành phố Hải Dương bám theo tuyến đường 62m kéo dài(do công ty CPĐT BĐS Thành Đông làm chủ đầu tư) với hàng loạt các công trình tiện ích, hiện đại khơi dậy tiềm năng kinh tế, xã hội của vùng đất phía Nam Hải Dương tạo nên một diện mạo mới thúc đẩy kinh tế Hải Dương phát triển mạnh mẽ.

Một số hình ảnh đường 62m kéo dài:

Đường 62m kéo dài có chiều đài tuyến khoảng 3,6 km

 

Bám dọc đường 62m kéo dài là Khu ĐTM Nam HD, Bệnh viện, Trường học,...và nhiều công trình tiện ích khác

Tuyến đường đã được bàn giao cho Tỉnh Hải Dương trong năm 2017

Hiện tại các Công trình nhà ở trong Khu ĐTM Nam Hải Dương đang được xây dựng. Bên cạnh đó cũng có các công trình tiện ích khác (Khu liên hợp Thể thao, khách sạn, chợ,...) cũng đang chuẩn bị được đầu tư xây dựng. Sẽ tạo điều kiện tốt hơn cho bộ phận dân cư trong địa bàn Tỉnh, góp phần sử dụng hiệu quả quỹ đất, đáp ứng được yêu cầu chung về quy hoạch xây dựng. 

Theo BDS Thành Đông

Tin tức tiêu điểm :

Thời gian: 8h30 -> 17h30, Thứ 2 -> thứ 7.

Scroll