Công ty CP đầu tư Bất Động Sản Thành Đông

Công ty CPĐT BĐS Thành Đông được thành lập từ tháng 8 năm 1998, bắt đầu với mô hình công ty TNHH kinh doanh trong lịch vực may mặc. Từ năm 2004 chuyển đổi mô hình thành công ty Cổ phần hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng dân dụng. Với kinh nghiệm tích lũy được, năm 2010 Thành Đông được tin tưởng giao làm chủ đầu tư một số khu đô thị mới tại Hải Dương, Ninh Thuận, Khánh Hòa và Hà Nội. Bằng sự đoàn kết của đội ngũ Lãnh đạo và CBCNV,  Chúng tôi đang xây dựng kế hoạch vươn mình để hội nhập, trở thành doanh nghiệp vững mạnh và uy tín trên thị trường Bất động sản Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, Thành Đông đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh để tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng .

Bên cạnh đó, với quan điểm đồng hành cùng phát triển bền vững, Công ty tập trung nghiên cứu và khai thác các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng.

Trong giai đoạn tiếp theo, Thành Đông sẽ đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ bằng cách liên kết, liên doanh với các đối tác uy tín trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau như : Đầu tư bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, Thể dục thể thao, y tế và giáo dục trên tinh thần “Tận Tâm – Sáng Tạo – Chuyên Nghiệp – Chu Đáo” để có thể góp phần tạo lên “Cộng đồng thịnh vượng”.

Xin chân thành cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác, giúp đỡ của Quý vị.