Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 và triển khai kế hoạch hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 của công ty CPĐT BĐS Thành Đông

Sáng ngày 09/02/2018, Công ty CPĐT BĐS Thành Đông tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 và triển khai kế hoạch hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018.

Tham dự Hội nghị có Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc công ty Nguyễn Văn Cường. Phó Chủ tịch HĐQT Phạm Ngọc Sơn. Phó Tổng giám đốc Phạm Văn Mạnh. Phó Tổng giám đốc Văn Hữu Hòa. Giám đốc các công ty thành viên cùng toàn thể CBNV công ty.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, chủ tịch Nguyễn Văn Cường đã báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 và triển khai kế hoạch hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018.

Chủ tịch nói rõ ra những vấn đề còn khiếm khuyết, chưa thực hiện được năm 2017 và chỉ đạo Phó Tổng giám đốc, giám đốc chi nhánh và Giám đốc các công ty thành viên cần nắm bắt tình hình và cần cố gắng hơn trong năm mới 2018.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Cường phát biểu trong hội nghị

Sau khi phát biểu xong, chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Cường tặng quà các công ty thành viên, các cá nhân có thành tích xuất sắc, có những đóng góp tích cực trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017. Chủ tịch cũng hỏi rõ những tâm tư nguyện vọng của các CBNV công ty để năm tới Chủ tịch sẽ quan tâm cho CBNV hơn nữa. Góp phẩn đẩy mạnh sự phát triển của công ty và lợi ích cho CBNV - vì một " Cộng đồng - Thịnh vượng ".

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Cường và Phó Chủ tịch HĐQT Phạm Ngọc Sơn tặng bằng khen và phần quà

cho các công ty, CBNV có thành tích xuất sắc

Các Lãnh đạo tặng hoa cho các ca sĩ nghiệp dư biểu diễn trong Hội nghị tổng kết

Sau khi hội nghị tổng kết xong. Toàn thể Lãnh đạo và CBNV công ty xuống sảnh chụp ảnh lưu niệm và tham dự buổi liên hoan Chào mừng thành công hội nghị tổng kết năm 2017 và đón Xuân Mậu Tuất 2018.

Hình ảnh vui vẻ khi chụp ảnh lưu niệm và tham dự bữa liên hoan của các Lãnh đạo và CBNV công ty

Buổi liên hoan chung vui cũng là dịp để toàn bộ CBNV công ty được gặp mặt nhau, tạo ra sự gắn kết giữa các CBNV công ty và niềm vui, sự phấn khởi đón chào năm mới Mậu Tuất 2018.

Tin tức tiêu điểm :

Thời gian: 8h30 -> 17h30, Thứ 2 -> thứ 7.

Scroll