HỘI NGHỊ TỔNG KẾT, TIỆC TẤT NIÊN 2019 – SỰ KIỆN TRANG TRỌNG, ẤM ÁP VÀ NHIỀU Ý NGHĨA   

Vào ngày 31-12-2019 vừa qua tại Văn phòng Tổng công  ty CP Đầu tư Bất động sản Thành Đông. Công ty đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD và Tiệc tất niên 2019,  đây là sự kiện được tổ chức hàng năm,  sự kiện diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần thân mật và nhận được sự có mặt của toàn thể Ban lãnh đạo Công ty, CBNV cũng như lãnh đạo các công ty đối tác.

Tham dự hội nghị có các đồng chí thành viên HĐQT, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các công ty thành viên trực thuộc Tổng công ty.

 

 

 

 

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết công tác hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020 và ý kiến đóng góp của các đồng chí tham dự hội nghị.

 

 

 

Ngay sau Hội nghị tổng kết là Tiệc tất niên của công ty diễn ra ấm áp trong không khí vui vẻ và tràn ngập tiếng cười. Những lời chúc nhau năm cũ đã qua và năm mới sắp đến nhiều sức khỏe, hạnh phúc và nhiều thành công trong năm mới. Chúc Tổng công ty năm mới gặt hái được nhiều thắng lợi mới.

 

 

 

 

 

 

 

 

Chuẩn bị bước sang năm mới, Tổng công  ty CP Đầu tư Bất động sản Thành Đông kính chúc mọi người luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.

 

 

 

 

 

Chúc mừng năm mới Canh Tý 2020. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức tiêu điểm :

Thời gian: 8h30 -> 17h30, Thứ 2 -> thứ 7.

Scroll