Khách sạn cao nhất thế giới sắp được khai trương

Gevora sau khi xây dựng xong sẽ trở thành khách sạn cao nhất thế giới. Khách sạn cao 365m, gồm 75 tầng, được mở cửa vào quý I/2018 ở Dubai.

Lonely Planet đưa tin ngày 4/1, sau khi xây xong, Gevora sẽ soái ngôi vị đứng đầu về chiều cao, vượt 10m so với JW Marriott Marquis Dubai - khách sạn cao nhất hiện nay.

Khách sạn này nằm trên đường Sheikh Zayed, khu vực Trade Centre. Gevora gồm 528 phòng và 4 nhà hàng với nhiều lựa chọn như nhà hàng phục vụ các món Địa Trung Hải, nhà hàng phương Đông, quán bar có bể bơi, quán cà phê. Khách sạn còn cung cấp nhiều tiện ích khác như bồn tắm Jacuzzi, khu giải trí có bể bơi, câu lạc bộ sức khỏe hay spa.

Hình ảnh bên ngoài và bên trong khách sạn cao nhất thế giới

Nhà hàng ở tầng lửng sử dụng nhiều chi tiết được làm bằng vàng. Du khách cũng sẽ được ngắm cảnh đẹp toàn thành phố từ tầng cao nhất của khách sạn.

Khách sạn cao nhất thế giới hiện nay có chiều cao 72 tầng, gồm 5 quán bar, 9 nhà hàng, câu lạc bộ sức khỏe và phòng spa.

Dubai là nơi có nhiều công trình lập kỷ lục. Một công trình không thể nhắc đến là toà tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa (cao 828m) với chi phí lên đến 1,5 tỷ USD. Công trình được mở cửa từ tháng 1/2010.

Theo BĐS Thành Đông

Tin tức tiêu điểm :

Thời gian: 8h30 -> 17h30, Thứ 2 -> thứ 7.

Scroll