Lễ cất nóc tòa chung cư NOXH CT2 Tuệ Tĩnh

Sáng ngày 17/09/2018. Công ty CPĐT Thành Đô tổ chức Lễ cất nóc tòa chung cư NOXH CT2 Tuệ Tĩnh.

Tham dự buổi Lễ có sự chứng kiến của

- Ông Nguyễn Mạnh Hiển - Ủy viên Trung Ương Đảng-Bí thư tỉnh ủy-Chủ tịch HĐND tỉnh Hải Dương.

- Ông Vũ Văn Sơn - Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy tỉnh Hải Dương.

- Ông Nguyễn Dương Thái - Phó Bí thư-Chủ tịch UBND tỉnh-Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Hải Dương.

- Ông Nguyễn Anh Cương - Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hải Dương.

- Ông Vương Đức Sáng - Phó chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương.

- Ông Lương Văn Cầu - Phó chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương

cùng nhiều Lãnh đạo thuộc Văn phòng tỉnh ủy, UBND tỉnh, UNND Thành phố các Sở, Ban, Ngành, Phường, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Cất nóc là một trong những nghi lễ bắt buộc của mọi công trình xây dựng dù quy mô lớn hay nhỏ. Theo truyền thống lâu đời của người Việt, lễ cất nóc cần phải được chuẩn bị chu đáo, cẩn thận nhằm mang lại những thuận lợi cho quá trình thi công cũng như sự may mắn cho gia chủ khi sinh sống sau này.

Xuất phát từ ý nghĩa và tầm quan trọng đó. Ngày 17/9/2018, Công ty CPĐT Thành Đô đã long trọng tổ chức lễ cất nóc tòa chung cư NOXH CT2 Tuệ Tĩnh

Tham dự buổi Lễ có sự chứng kiến của ông Nguyễn Mạnh Hiển - Ủy viên Trung Ương Đảng-Bí thư tỉnh ủy-Chủ tịch HĐND tỉnh Hải Dương. Ông Vũ Văn Sơn - Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy tỉnh Hải Dương. Ông Nguyễn Dương Thái - Phó Bí thư-Chủ tịch UBND tỉnh-Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Hải Dương cùng các Lãnh đạo khác của Tỉnh, thành phố,  Sở, Ban, Ngành và các doanh nghiệp trực thuộc tỉnh Hải Dương

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái lên phát biểu và mong muốn trong thời gian tới Công ty CPĐT Thành Đô và các doanh nghiệp khác trên địa bàn tiếp tục thực hiện thêm các công trình an sinh xã hội, phục vụ nhu cầu của nhân dân và góp phần tạo điểm nhấn về cảnh quang đô thị hiện đại

Chủ tịch Nguyễn Dương Thái cũng nói rõ tầm quan trọng và lợi ích của Khu ĐTM Tuệ Tĩnh nói chung và Chung cư NOXH CT1-CT2 Tuệ Tĩnh nói riêng, đây sẽ là một bước ngoặt để Hải Dương sớm trở thành Khu Đô thị loại 1.

Ban Lãnh đạo công ty CPĐT Thành Đô lên phát biểu về quy mô, tiến độ của Chung cư NOXH CT2

và cảm ơn sự có mặt của các Lãnh đạo tỉnh Hải Dương

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, thay mặt các Lãnh đạo công ty CPĐT Thành Đô, Ông Nguyễn Văn Cường - Chủ tịch HĐQT gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các Lãnh đạo tỉnh, Thành phố Sở, Ban, Ngành, Phường, các doanh nghiệp trên địa bàn đã tạo sự giúp đỡ, đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Đồng thời khẳng định, Dự án NOXH CT1-CT2 nằm trong quần thể khu ĐTM Tuệ Tĩnh sẽ được gấp rút hoàn thiện, bàn giao và đưa vào sử dụng theo đúng tiến độ UBND tỉnh đã đề ra.

Các Lãnh đạo tỉnh Hải Dương thực hiện nghi thức đổ bê tông nóc và thăm quan công trình Chung cư NOXH CT2

Tới 10h30 cùng ngày, buổi Lễ kết thúc thành công tốt đẹp.

Chung cư CT2 Tuệ Tĩnh đã hoàn thành đúng tiến độ xây dựng phần thô, dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao sử dụng cho người dân trong Quý 2/2019.

Theo CPĐT Thành Đô

 

Tin tức tiêu điểm :

Thời gian: 8h30 -> 17h30, Thứ 2 -> thứ 7.

Scroll