Lễ kí kết hợp đồng tín dụng đầu tư xây dựng Nhà ở xã hội CT2

Sáng ngày 13/03/2018. Ngân hàng thương mại CPĐT và phát triển BIDV Chi nhánh Hải Dương tổ chức lễ kí kết hợp đồng tín dụng đầu tư xây dựng Nhà ở xã hội CT2 thuộc Dự án khu NOXH Tuệ Tĩnh do công ty CPĐT Thành Đô làm chủ đầu tư

Tham dự Lễ kí kết hợp đồng có các Lãnh đạo Ngân hàng thương mại CPĐT và phát triển BIDV Chi nhánh Hải Dương. Lãnh đạo công ty CPĐT Thành Đô.

 

Với tổng số vốn vay là 50 tỷ đồng, thời hạn vay vốn là 5 năm. Chủ đầu tư là Công ty CPĐT Thành Đô sẽ dùng để thanh toán các chi phí thực hiện đầu tư dự án xây dựng công trình NOXH CT2. Đây là Dự án có tổng mức đầu tư là 156,7 tỉ đồng bao gồm 196 căn hộ để ở. Dự án được khởi công từ Tháng 9/2017. Đến nay đã thực hiện thi công xây dựng được 4 trên tổng số 16 tầng. Kế hoạch đến Tháng 4/2019, dự án sẽ hoàn thành các hạng mực đầu tư và đưa vào sử dụng góp phần đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người lao động có thu nhập thấp. Giải quyết bài toán An sinh xã hội.

Những năm trước, BIDV Hải Dương và công ty CPĐT Thành Đô đã kí kết hợp đồng toàn diện. Trong đó hỗ trợ vay vốn để thực hiện đầu tư Dự án NOXH CT1 tại khu ĐTM Tuệ Tĩnh - Thành phố Hải Dương. Năm 2017 kí kết tài trợ 200 tỉ đồng thực hiện Dự án xây dựng khu ĐTM phía Nam thành phố Hải Dương. Đến nay đã giải ngân được 54 tỉ đồng.

Tin tức tiêu điểm :

Thời gian: 8h30 -> 17h30, Thứ 2 -> thứ 7.

Scroll