THÀNH ĐÔNG GOLF

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về tinh thần của con người cũng ngày càng được nâng cao. Giờ đây, Golf không còn là môn thể thao quý tộc chỉ tầng lớp thượng lưu mới biết đến như trước kia mà môn thể thao này ngày càng phát triển và thu hút được số lượng lớn người chơi từ nhiều tầng lớp khác nhau. 

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về tinh thần của con người cũng ngày càng được nâng cao. Giờ đây, Golf không còn là môn thể thao quý tộc chỉ tầng lớp thượng lưu mới biết đến như trước kia mà môn thể thao này ngày càng phát triển và thu hút được số lượng lớn người chơi từ nhiều tầng lớp khác nhau. Trên khắp cả nước đã có rất nhiều sân golf đẹp với nhiều địa hình đa dạng thách thức người chơi. Hải Dương cũng là một trong số các tỉnh thành có nhiều người đam mê môn thể thao này, tuy nhiên số lượng sân tập còn hạn chế. Hiểu được nhu cầu đó, nhằm mục đích mang môn thể thao đến với đông đảo người chơi, Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Đô đã cho xây dựng sân tập Golf Thành Đông và đưa vào sử dụng từ tháng 10/2015. Dưới sự quản lý và khai thác của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Golf Thành Đông, sân tập Golf đã thu hút được rất nhiều người chơi trong và ngoài tỉnh Hải Dương. Sân tập Golf Thành Đông nằm trong khu đô thị mới Tuệ Tĩnh giữa trung tâm thành phố Hải Dương, cách đường Ngô Quyền hướng ra Quốc lộ 5 khoảng 300m; cách ngã tư máy sứ hướng về chợ Hồ Máy Sứ 350m là địa điểm thuận tiện, người chơi sẽ có nhiều thời gian hơn để rèn luyện ở nhiều tư thế, địa hình và đường bóng của mình.

TD’s Golf Club có diện tích 18.000 m2 là sân tập golf đạt tiêu chuẩn 3 sao duy nhất ở thành phố Hải Dương được thiết kế và thi công bởi các chuyên gia có kinh nghiệm xây dựng sân Golf King Island tại Đồng Mô, sân Golf Long Thành, sân Golf BRG Legend Hill Golf Resort. Chiều dài của sân đạt tiêu chuẩn phát 200 yards với góc 10,5 độ và 250 yards với góc 21,5 độ. Mặt sân được trồng hoàn toàn bằng cỏ tự nhiên với các sóng lượn đảo chiều nhằm tạo cảm giác chinh phục nhưng bất ngờ cho người chơi và ấn tượng hơn khi hệ thống tưới nước tự động được bật lên trong khi phát bóng. Thiết bị phụ trợ cho bệ phóng được thiết kế và lắp đặt đồng bộ sẽ mang lại cảm giác an toàn khi sử dụng sức mạnh.

Điều đặc biệt là TD’s Golf Club có 2 sân kỹ thuật Chiping và Putting với diện tích 1500m2, là công cụ không thể thiếu để người chơi nâng cao trình độ khi thi đấu. Mặt là sân Putting được thiết kế 3 lỗ gạt với địa hình tạo lên cấp độ thử thách khác nhau. Bunker gắn liền với Green mịn màng giúp cho việc hoàn thiện kỹ năng vượt bẫy cát hoàn hảo.

TD’s Golf club có đầy đủ các tiện nghi phục vụ cho người chơi trong quá trình chơi và nghỉ ngơi tại đây. Đầu tiên là cửa hàng dụng cụ chơi golf nơi có bày bán rất nhiều dụng cụ và phụ kiện phục vụ cho golf từ các thương hiệu nổi tiếng sẽ là sự lựa chọn tối ưu với người chơi để có thể trang bị cho mình những dụng cụ tốt nhất. Tiếp đến là phòng câu lạc bộ với đầy đủ tiện nghi sẽ là nơi các golfer giao lưu gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm về môn thể thao tinh tế này. Ngoài ra sân tập golf còn có phòng thay đồ trang bị nhiều thiết bị vệ sinh cao cấp, cửa hàng giải khát đa dạng đồ uống và phòng giữ túi đựng dụng cụ chơi golf chuyên dụng hứa hẹn sẽ mang lại sự thoải mái và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người chơi trong suốt quá trình lưu lại TD’s Golf.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Số điện thoại: 02203833222

Hotline: 0967189666

Tin tức tiêu điểm :

Thời gian: 8h30 -> 17h30, Thứ 2 -> thứ 7.

Scroll