The Panorama - Đà Lạt: Cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch cùng những yếu tố thuận lợi về tự nhiên đã đem đến những tiềm năng lớn cho loại hình bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Lạt.

Hấp lực khởi nguồn từ xu hướng mới

Theo thống kê từ Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Lâm Đồng, hệ thống cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng tăng nhanh cả về số lượng và chất lượng. Tính đến tháng 10/2017, trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng có 1.244 cơ sở lưu trú (tăng 17,9% so với năm 2016). Trong đó có 18.689 phòng, 30.878 giường với sức chứa 45.000 khách/ngày đêm, công suất phòng đạt 56%. So với bình quân cả tỉnh, tỷ lệ này ở Đà Lạt luôn cao hơn rất nhiều.

Đà Lạt là điểm dừng chân nghỉ dưỡng của đông đảo du khách trong và ngoài nước

Trong bối cảnh nhu cầu lưu trú tại Đà Lạt ngày càng tăng cao, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới ra đời tại thị trường này hầu hết đều “cháy hàng”.

Theo ông Nguyễn Văn Lộc, Trưởng phòng Xúc tiến Đầu tư – Hỗ trợ Doanh nghiệp, Trung tâm xúc tiến đầu tư Thương mại và Du lịch Lâm Đồng, khi đầu tư dự án chuyên về bất động sản nghỉ dưỡng, các nhà đầu tư phải chọn thật kỹ vị trí trung tâm, đắc địa, có kết nối giao thông đồng bộ, liên kết vùng thuận tiện nhằm gia tăng tiềm năng khai thác thế mạnh của dự án, thu hút và giữ chân khách hàng, tác động trực tiếp đến hiệu suất khai thác cũng như hiệu quả đầu tư.

Nhận thấy tiềm năng bất tận trong phân khúc này, công ty Phong Vân vừa cho ra mắt một dự án về bất động sản nghỉ dưỡng mới, The Panorama – Đà Lạt và đang được thị trường đón nhận tích cực.

Khác biệt với thiết kế độc đáo

The Panorama – Đà Lạt là công trình duy nhất tại "thành phố mờ sương" có góc nhìn 360 độ. Từ dự án, du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn cảnh thành phố và đắm chìm trong khung cảnh thơ mộng của “tiểu Paris” kiều diễm. Có thể nói, thiết kế của The Panorama – Đà Lạt được chau chuốt kỹ lưỡng đến từng chi tiết để đạt tới sự đơn giản, tinh tế, đẳng cấp.

The Panorama – Đà Lạt tựa như một tuyệt tác giữa lòng thành phố

Ấn tượng với phong cách thiết kế Art Nouveau, The Panorama – Đà Lạt có hình dáng một bông hoa tràn đầy sức sống và e ấp khoe sắc trong ánh nắng ban mai. Quy mô của dự án bao gồm 7 tầng lầu với chiều cao 32m. Trong đó có 03 tầng là Trung tâm thương mại – dịch vụ - giải trí, 4 tầng dành cho các căn hô nghỉ dưỡng được thiết kế sang trọng và hiện đại.

Mỗi tầng của dự án có 18 căn hộ với các hướng cửa hoàn toàn khác nhau. Điều đặc, tại The Panorama – Đà Lạt, các cửa chính của mỗi căn hộ được bố trí một cách tinh tế theo đường tròn, có thể đáp ứng tối đa độ chính xác theo nhu cầu của gia chủ chọn lựa các hướng, phương cung, độ phù hợp khi chọn mua căn hộ.

Cơ hôi đầu tư an toàn và bền vững

Sở hữu vị trí đắc địa trên trục đường di sản gồm 13 ngôi biệt thự đậm phong cách Pháp, nơi giao nhau giữa đường Hoàng Văn Thụ, quốc lộ 20 và cao tốc Liên Khương, sau lưng là đường Phạm Hồng Thái xẻ dọc Đà Lạt, có thể nói The Panorama – Đà Lạt vừa có vị trí cửa ngõ và vị thế trung tâm, dễ dàng kết nối đến các địa điểm lân cận.

Vị trí đắc địa của The Panorama – Đà Lạt

Ngoài ra, dự án còn hội tụ tất cả các tiện ích cao cấp, đáp ứng nhu cầu cho cuộc sống hiện đại với phong cách hoàn toàn khác biệt. Bên cạnh đó, Đà Lạt Panaroma còn đem đến cảm giác yên bình, trọn vẹn cảm xúc và gạt bỏ những ưu phiền trong tâm hồn bằng những giá trị văn hoá bản địa trường tồn với thời gian.

“Trong thời gian tới, mô hình bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư tại Đà Lạt sẽ góp phần giải quyết được tình trạng quá tải về phòng nghỉ cho du khách vào mỗi dịp cao điểm, cung cấp nhu cầu về cơ sở lưu trú cao cấp của các đối tượng có thu nhập cao, góp phần gia tăng giá trị cho những nhà đầu tư cá nhân”, ông Lộc chia sẻ thêm.

Theo Khám phá

Tin tức tiêu điểm :

Thời gian: 8h30 -> 17h30, Thứ 2 -> thứ 7.

Scroll