Tiến độ xây dựng tòa chung cư CT2 Tuệ Tĩnh

Chung cư CT2 Tuệ Tĩnh - Thực hiện đúng tiến độ đã đề ra

Vị trí thuận lợi, chất lượng công trình, pháp lý, đặc biệt là tiến độ xây dựng luôn là những yếu tố hàng đầu khi chọn mua nhà, căn hộ chung cư.

Thấu hiểu được điều đó. Với mong muốn mang lại cho quý khách hàng lựa chọn tốt nhất, tiện lợi nhất, an toàn nhất. Công ty CPĐT Thành Đô luôn chú trọng đẩy mạnh tiến độ xây dựng, đồng thời cũng đảm bảo an toàn, chất lượng công trình.

Để tạo sự tin cậy nhất cho Quý Khách hàng, công ty CPĐT Thành Đô xin cập nhật tiến độ thi công, chất lượng công trình. Quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn, đăng kí căn hộ phù hợp nhất cho gia đình mình.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng kí xin liên hệ :
- Sàn giao dịch BĐS Thành Đông
- Lô CC1 khu ĐTM Tuệ Tĩnh - Đường Ngô Quyền - P.Bình Hàn - Thành phố Hải Dương
- Điện thoại: 0983.911.199
Trân trọng cảm ơn!

Hiện tại, Nhà thầu " Công ty CPĐT thương mại Minh Việt " đang tiến hành đổ sàn tầng 10

Công nhân luôn miệt mài làm việc để đảm bảo bàn giao cho quý khách hàng đúng kì hẹn

 

GIỚI THIỆU VỀ TÒA CHUNG CƯ CT2 TUỆ TĨNH

Tòa chung cư CT2 Tuệ Tĩnh nằm trong quần thể khu Đô thị mới Tuệ Tĩnh được công ty CPĐT Thành Đô đầu tư xây dựng tiếp nối của sự thành công tòa TD's Home 8 tầng đầu tiên tại Hải Dương(đã đi vào hoạt động). Với thiết kế đa dạng, hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ mang ánh sáng và gió tới từng căn hộ. Tạo cho cư dân một cảm xúc ấn tượng khi chọn lựa vị trí căn hộ cho mái ấm gia đình. Các căn hộ được thiết kế 51m2-54m2-68m2 có 2 phòng ngủ và các phòng tiện ích khác rất phù hợp với mỗi gia đình. Đi kèm đó khi cư dân về sinh sống được hưởng nhiều quyền lợi cũng như những tiện ích đi kèm của quần thể Khu ĐTM Tuệ Tĩnh như Trường mầm non 4* đầu tiên tại Hải Dương, bãi đỗ xe, bệnh viện, khu Tổ hợp TDTT cao cấp như Sân tập Golf, sân bóng đá, cầu lông....

Tin tức tiêu điểm :

Thời gian: 8h30 -> 17h30, Thứ 2 -> thứ 7.

Scroll