TRƯỜNG MẦM NON THÀNH ĐÔNG TÍCH CỰC CHUẨN BỊ CÁC ĐIỀU KIỆN CHO NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020

Đến với trường Mầm non Thành Đông vào những ngày cuối tháng 8, đầu tháng 9/2019, ai cũng sẽ cảm nhận được sự khẩn trương, náo nhiệt, phấn khởi trong công tác chuẩn bị cho năm học mới 2019 – 2020.

Xác định được nhiệm vụ trọng tâm niệm vụ trong năm học 2019-2020, ngay từ khi kết thúc đợt nghỉ hè. 100% Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã có mặt và trả phép đúng quy định. Ban giám hiệu đã tổ chức họp hội đồng nhà trường và triển khai công tác một cách khoa học, chi tiết giúp giáo viên, nhân viên trong toàn trường định hướng được công việc và bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho năm học mới 2019-2020.

Công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học được trú trọng đặc biệt. Các bộ phận dọn dẹp vệ sinh môi trường xung quanh khuôn viên trường và các nhóm lớp, chỉ đạo xây dựng 1 môi trường học xanh – sạch – đẹp, thân thiện và sáng tạo, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho trẻ đến trường vui chơi và học tập.

Nhà trường đã chỉ đạo giáo viên toàn trường thực hiện cải tạo môi trường cho trẻ trong lớp học phù hợp với tính chất của các hoạt động, phù hợp với từng lứa tuổi. Trong lớp bố trí không gian phù hợp dành cho hoạt động chung của lớp và hoạt động theo sở thích, khả năng của nhóm nhỏ hoặc cá nhân. Chú ý đến sự phong phú của các loại đồ chơi đặc biệt là những nguyên vật liệu mở và phương tiện cho trẻ được sáng tạo, tự làm đồ chơi phục vụ cho ý tưởng chơi của trẻ. 

Đối với môi trường ngoài lớp học đã bố trí các khu vực chơi, hoạt động  ngoài lớp phù hợp, sự an toàn và có tính thẩm mỹ cao. Đảm bảo vệ sinh về nguồn nước, không khí, vệ sinh an toàn trong ăn uống. Các trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi phải được bảo dưỡng thường xuyên, giữ gìn vệ sinh và tạo sự hấp dẫn đối với trẻ.

Với sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của Ban giám hiệu. Lòng yêu nghề, tâm huyết của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên. Sự hăng say, nhiệt tình của các em học sinh. Sự chia sẻ động viên, tin tưởng của Quý phụ huynh, công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới của trường mầm non Thành Đông đến thời điểm này đã hoàn tất, đáp ứng yêu cầu dạy và học, hứa hẹn một năm học mới thầy và trò nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

“ Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai “. Đó chính là mục tiêu, một kim chỉ nam để hành động cho tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Thành Đông trong công cuộc xây dựng trường mầm non vì trẻ thơ.

Một số hình ảnh của Thầy và trò trường mầm non Thành Đông trong năm học 2018-2019:

 

Tin tức tiêu điểm :

Thời gian: 8h30 -> 17h30, Thứ 2 -> thứ 7.

Scroll