Tổng Quan

     Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thành Đông được thành lập từ năm 1998 với hoạt động sản xuất kinh doanh may mặc và xây dựng công trình đơn lẻ. Cùng với quá trình phát triển mạnh mẽ của đất nước trong thời kỳ đổi mới, Thành Đông đã bứt phá, vươn mình trong hoạt động sản xuất kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, đồng thời mở rộng hợp tác với các đối tác có uy tín trong và ngoài nước. Đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu đô thị mới là một thế mạnh mà Công ty đã tạo dựng được sự uy tín trong thời gian vừa qua.

     Với mục tiêu tiến vững chắc, Công ty luôn nghiên cứu và nỗ lực triển khai các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng, mang đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc, phù hợp xu thế hiện đại, mang lại giá trị gia tăng, phục vụ lợi ích cho người dân và cộng đồng.

Chặng đường hoạt động và một số dấu ấn quan trọng đã đạt được:

  • Năm 2004: Chuyển đổi mô hình hoạt động từ Công ty TNHH trở thành Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Thành Đông.
  • Năm 2008: Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương giao làm Chủ đầu tư dự án Khu đô thị mới Tuệ Tĩnh (tỉnh Hải Dương) với quy mô 24,5 ha và tổng mức đầu tư 313 tỷ đồng. Dự án đã hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng từ năm 2014.
  • Năm 2010: Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận giao làm chủ đầu tư dự án Khu đô thị mới phía Đông Bắc – Thành phố Phan Rang Tháp Chàm tỉnh Ninh Thuận, có diện tích 60 ha, tổng mức đầu tư hơn 800 tỷ đồng. Dự án đã được hoàn thành nghiệm thu bàn giao và đưa vào sử dụng từ năm 2017.
  • Năm 2011: Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận giao là chủ đầu tư dự án Khu đô thị du lịch biển Bình Sơn có diện tích 25 ha, tổng mức đầu tư hơn 350 tỷ đồng. Dự án đã hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng từ năm 2014.
  • Năm 2012: Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương tin tưởng lựa chọn là chủ đầu tư dự án Khu đô thị mới phía Nam thành phố Hải có quy mô 194 ha với tổng mức đầu tư hơn 4.000 tỷ đồng. Đến nay dự án đã được nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng giai đoạn 1.
  • Năm 2014: Hoàn thành và đưa vào sử dụng cụm công trình thể dục – thể thao tại Khu đô thị mới Tuệ Tĩnh, tỉnh Hải Dương.
  • Năm 2017: Công ty đã đầu tư xây dựng và đưa vào vận hành các Trường mầm non Tuệ Tĩnh (Hải Dương), Trường mầm non Thành Đông (Hà Nội).
  • Năm 2019: Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương lựa chọn là chủ đầu tư dự án khu ĐTM phía Đông thành phố Chí Linh với quy mô 26,78 ha và tổng mức đầu tư trên 2.000 tỷ đồng.
  • Năm 2020: Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương chấp thuận cho phép đầu tư dự án Bệnh viện Tuệ Tĩnh.

     Sau gần 25 năm trưởng thành và phát triển, Công ty CPĐT Bất động sản Thành Đông đã và sẽ phấn đấu tạo ra được nhiều sản phẩm và dịch vụ có chất lượng đạt uy tín để phục vụ khách hàng. Tôn chỉ xuyên suốt của doanh nghiệp là “Cộng đồng thịnh vượng”.