Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Quý Mão 2023, lãnh đạo cùng tập thể nhân viên Thành Đông cùng nhau “làm cho đất nước càng ngày càng xuân”

Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Quý Mão 2023, lãnh đạo cùng tập thể nhân viên Thành Đông cùng nhau “làm cho đất nước càng ngày càng xuân”

Lễ phát động Tết trồng cây – hoạt động thường niên chào đón năm mới của Công ty CP Đầu tư BĐS Thành Đông vừa qua đã diễn ra vào ngày 30/01/2023 (Tức mùng 9 tháng Giêng năm Quý Mão). Buổi lễ được tổ chức tại tuyến đường A55 thuộc Khu D1, giai đoạn 2, dự án Khu đô thị mới phía Nam thành phố Hải Dương do Thành Đông làm chủ đầu tư, với sự tham gia đông đủ của cán bộ công nhân viên đến từ 12 công ty thành viên. Truyền thống gặp mặt đầu xuân này được duy trì trong suốt nhiều năm, gắn liền với quá trình phát triển các dự án khu dân cư của Công ty.

Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT – ông Nguyễn Văn Cường – đã có bài phát biểu khai mạc, trong đó nhấn mạnh đến tầm quan trọng của công tác phủ xanh đô thị đối với đời sống, cảnh quan và môi trường. “Trồng thật, trồng tại cả nơi ở của mình, chứ không phải chỉ trồng theo hình thức, phong trào” – Chủ tịch Nguyễn Văn Cường nhắn gửi đến toàn thể nhân viên mong muốn hoạt động trồng cây tại buổi lễ sẽ khơi dậy tinh thần và ý thức hướng tới sự phát triển bền vững trong mỗi người.

Thực hiện lời dặn của Bác “Vì lợi ích mười năm trồng cây – Vì lợi ích trăm năm trồng người”, 1500 cây thuộc nhiều chủng loại khác nhau đã được trồng để phục vụ triển khai hạ tầng kỹ thuật giai đoạn 2 của dự án. Khu đô thị mới phía Nam thành phố Hải Dương có quy mô gần 200ha, với vị trí đắc địa nằm gần nút giao đường cao tốc 5B kết nối Hà Nội – Hải Dương – Hải Phòng. Dự án đã tiến hành đầu tư xong giai đoạn 1 và đang trong quá trình hoàn thiện các hạng mục còn lại của giai đoạn 2. Khi đi vào hoạt động, nơi đây sẽ trở thành “thành phố đáng sống” của tỉnh Hải Dương với hạ tầng kiến trúc và tiện nghi hiện đại kết hợp hài hòa cùng không gian xanh thư giãn, trong lành.